Giường tầng bằng sắt

  1.800.000

  Giường tầng bằng sắt được làm từ các thanh sắt được cắt, uốn, hàn lại thành các khung vuông hoặc hình chữ nhật. Chất liệu sắt được sử dụng để đảm bảo độ bền, chịu lực tốt, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thường thì giường tầng bằng sắt được phủ lớp sơn tĩnh điện để giảm thiểu sự ăn mòn và tăng tính thẩm mỹ.

  Giường tầng bằng sắt giúp tiết kiệm diện tích sử dụng một cách tối đa bằng cách lắp đặt hai giường chồng lên nhau. Vì vậy, nó là sự lựa chọn phổ biến cho các không gian sống nhỏ hẹp. Ngoài ra, giường tầng còn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với thiết kế có nhiều giá đỡ, giường tầng bằng sắt có thể giữ được nhiều vật dụng, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ trong phòng ngủ. Nó cũng rất phù hợp cho các gia đình có nhiều con cái, giúp chúng ngủ cùng nhau và có thể chơi đùa một cách an toàn trên giường.

  Ở Duy Khôi chúng tôi không chú trọng tới việc sản xuất và lắp ráp giường tầng bằng sắt nhưng nếu cần tư vấn về không gian lắp ghép hoặc bố cục màu sắc, hãy liên hệ Hotline 0366497459 đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng của Duy Khôi sẽ trả lời mọi thắc mắc và tư vấn tận tâm tới quý anh chị.

  • Miễn phí tư vấn thiết kế, thi công
  • Xưởng sản xuất nội thất giá rẻ nhất
  • Bảo hành 6 tháng, chăm sóc trọn đời