Giới thiệu

Giới thiệu Nội Thất Duy Khôi

Sau hơn 10 năm lăn lộn trong ngành nội thất từ khắp các cơ sở từ nam ra bắc. Anh Võ Duy Khôi đã kinh qua nhiều vị trí công việc khác nhau như thợ phụ, thợ chính, quản lý xưởng, nhân viên kinh doanh, trưởng bộ phân kinh doanh khu vực,…

Với vốn kinh nghiệm sâu rộng, anh trở về quê thành lập công ty sản xuất và kinh doanh nội thất với mong muốn phát triển nền kinh tế cho quê hương, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động nhàn rỗi.

Nội Thất Duy Khôi tuy còn non trẻ về tuổi đời nhưng vẫn luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong từng đơn hàng, với phương châm “Là tốt nhất hoặc không là gì” chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi tiếp khách, giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.

Phòng khách có thể xem là linh hồn của căn nhà, để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Bởi thế, Nội Thất Duy Khôi luôn cố gắng để mang lại cho không gian phòng khách những điều tuyệt vời nhất!

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ được thiết kế sang trọng và hiện đại là xu thế được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.

Gọi ngay 366.497.459Nội Thất Duy Khôi sẽ mang đến không gian sang trọng cho phòng ngủ của bạn

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

Thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân.

Hãy để Duy Khôi đem lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho căn bếp của bạn nhé!

    Liên hệ tư vấn

    Vui lòng hoàn tất biểu mẫu bên dưới để gửi thông tin liên hệ cho chúng tôi

    Đánh giá page