Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng – Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay là dịch vụ nhận được nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Đáp ứng cho nhu cầu đó, Duy Khôi đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng nói riêng,nội thất nói chung đã và đang nhận được sự hài lòng và tin tưởng của không ít các khách hàng.

Như chúng ta đã biết việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với văn hoá công ty, không gian, tính chất môi trường làm việc công ty sẽ mang lại năng suất cao cho nhân viên. Mỗi ngày, nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp thường mất đến 8 giờ đồng hồ để làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng

Đôi khi, công việc tồn đọng thì một số người còn phải ở lại văn phòng làm việc để tăng ca, hoặc đến sớm hơn để giải quyết. Vì thế, không sai khi chúng ta cần đánh giá lại tầm quan trọng của một không gian làm việc. Các chủ doanh nghiệp thường bỏ công sức, tâm huyết trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Mang đến cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, tiện nghi để họ có thể vui vẻ dốc hết sức mình cống hiến cho công việc.

Quý khách cần tư vấn thiết kế nội thất cho văn phòng vui lòng gọi ngay 0366.497.459 để có nhiều ưu đãi hơn.

Những lợi ích khi chọn gói thiết kế nội thất văn phòng Duy Khôi

Nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là việc chọn lựa các vật dụng trang trí, gam màu, … mà nó còn phải tác động được ít nhiều đến tinh thần làm việc của nhân viên, thể hiện được giá trị thương hiệu và còn thể hiện được tính sáng tạo của đơn vị thiết kế và thi công. Doanh nghiệp chọn lựa hợp tác với chúng tôi trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ được những lợi ích như sau:

Thể hiện giá trị thương hiệu

Việc quan sát nội thất văn phòng chính là hành động bản năng của các khách hàng, đối tác. Họ có thể thông quan thiết kế nội thất đánh giá, suy đoán về quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty.

Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng, đối tác trong lần đầu gặp gỡ. Thông qua các thiết kế, công ty sẽ thể hiện được giá trị thương hiệu của bản thân. Khiến khách hàng có xu hướng tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Cũng vì thế, họ sẽ có mong muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thể hiện văn hóa – quảng bá thương hiệu công ty

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ thể hiện giá trị văn hoá, năng lực thương hiệu của công ty. Dựa trên việc quảng bá các hình ảnh về phòng làm việc của mình. Công ty có thể nâng cao, thể hiện được giá trị thương hiệu: độ uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Tạo không gian cho nhân viên làm việc hiệu quả

Thiết kế nội thất đẹp, chất lượng và phù hợp sẽ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên. Họ sẽ cảm thấy dễ chịu, giảm thiểu các áp lực và căng thẳng khi làm việc ở đây hơn. Chính vì thế, nhân viên có thể gia tăng năng suất và đạt hiệu quả làm việc cao hơn. Ngoài ra, không gian đẹp sẽ góp phần thúc đẩy tư duy và kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Từ đó có thể mang đến các thành quả làm việc tốt nhất cho công ty.

Thu hút nguồn nhân lực mới

Phần lớn, mọi người đều muốn được làm việc ở môi trường có văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng. Nên thiết kế văn phòng bắt mắt cũng là phương tiện giúp nhà tuyển dụng đạt hiệu quả cao hơn. Các nhân lực tài năng thường mong muốn có thể làm việc ở văn phòng chất lượng. Vì vậy, công ty hoàn toàn có thể thu hút thêm nhân lực mới nhờ vào dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Người mới sẽ có bản năng muốn được đóng góp sức lực, khả năng của mình cho công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tạo không gian làm việc thoải mái
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tạo không gian làm việc thoải mái

Tăng lợi nhuận cho công ty

Thông qua việc quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty tốt. Kết hợp với khả năng làm việc cao của các nhân viên. Công ty hoàn toàn có thể tăng lợi nhuận cao và nhanh hơn thông thường. Nhưng để đạt được điều này, thiết kế nội thất phòng làm việc cũng đóng vai trò rất lớn.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng mới nhất 2022

Chi phí cho thiết kế và thi công nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đội ngũ nhân viên tại Duy Khôi được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ tiến hành phân tích chi tiết các yếu tố quan trọng để tổng quan báo giá cho khách hàng. Tất nhiên khách hàng không phải quá lo lắng về chi phí từ tư vấn, thiết kế, demo cho đến thi công có đắt đỏ hay không. Bởi lẻ, chúng tôi sẽ dựa vào những yêu cầu từ phía khách hàng tối đa hóa chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói
STT Hạng mục công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp, Chung cư Ghi chú
1 Thiết kế  Khảo sát mặt bằng cần thiết kế 100.000 145,000 Đơn vị tính: vnđ/m2
 Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
 Thiết kế mặt bằng 3D
 Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
 Dự toán sơ bộ và tham khảo
2 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả 120.000 190,000
3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả+ Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Ghi chú báo giá nội thất văn phòng:

  • Tại Duy Khôi các dự án thiết kế và giám sát tác giả thì chi phí tăng 30%.
  • Giám sát kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào từ thô đến thành phẩm theo đúng hợp đồng.
  • Đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng 100%.
  • Kết hợp chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Báo giá chỉ có tính chất tham khảo ở thời điểm bài viết đăng tải.
Chi phí thiết kế văn phòng khoảng bao nhiêu
Chi phí thiết kế văn phòng khoảng bao nhiêu

Yếu tố nào tác động đến giá thiết kế nội thất phòng làm việc

Một số yếu tố được dùng để đánh giá tổng quan chi phí thiết kế và thi công nội thất văn phòng:

  • Diện tích văn phòng làm việc cần thiết kế nội thất.
  • Phong cách thiết kế nội thất cho văn phòng đẹp mà doanh nghiệp lựa chọn.
  • Các loại nội thất sử dụng mẫu mã, chất liệu, kích thước, số lượng hay màu sắc như thế nào
  • Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hot nhất 2022.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp vui lòng gọi ngay 0366.497.459 để có nhiều ưu đãi hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích nhất

Đại dịch covid-19 đã tác động đến nhiều ngành nghề và trong đó cũng có lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng công ty. Ngày nay, một số xu hướng thiết kế văn phòng làm việc đã được cải tiến, bảo vệ tốt hơn cho nhân viên. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đọc 5 xu hướng thiết kế văn phòng sẽ lên ngôi vào năm 2022.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp gắn liền với xu hướng sống xanh
Mẫu nội thất văn phòng đẹp gắn liền với xu hướng sống xanh

Thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình 2M

Mô hình thiết kế nội thất này được đánh giá là giải pháp ngăn ngừa Covid-19 hiệu quả. Hiện đang được cả thế giới áp dụng khi đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa mỗi người là 2m. Vậy nên mô hình thiết kế 2M đã trở thành xu hướng được coi trọng, áp dụng ở nhiều quốc gia kể cả Việt Nam.

Mô hình 2M như mang không gian làm việc tách biệt áp dụng trở lại. Vách ngăn trong suốt hay tấm chắn bảo vệ nhựa được đặt trước bàn làm việc. Tạo thành một tấm giáp sắt, bảo vệ các nhân viên hiện đang làm việc ở công tốt nhất. Đồng thời, không làm mất không gian tương tác hiệu quả giữa các nhân viên. Khoảng cách giữa các vị trí ngồi cũng được giãn ra qua việc sắp xếp bàn ghế làm việc solo. Tăng thêm không gian trống đặt thêm một số trang bị nội thất như ô kệ đựng tài liệu, bình nước, cây cảnh.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp phổ biến hiện nay
Mẫu nội thất văn phòng đẹp phổ biến hiện nay

Xu hướng thiết kế nơi làm việc không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở mang đến sự phá cách giữa không gian bên trong và bên ngoài. Loại bỏ đi các bức tường trong văn phòng làm việc có phần rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Để tạo không gian làm việc mở cho văn phòng, nhà thiết kế thường sử dụng tấm kính trong suốt. Ngăn cách nơi làm việc giữa các phòng ban với nhau thay vì sử dụng các bức tường bê tông lớn.

Thiết kế nội thất theo xu hướng mở sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho công ty. Giúp các nhân viên dễ dàng tương tác, làm việc với nhau thường xuyên hơn. Làm việc trong cùng một không gian cũng nâng cao tính thần đoàn kết, tăng hiệu quả trao đổi thông tin khi làm việc theo nhóm.

Mẫu nội thất văn phòng làm việc không gian mở
Mẫu nội thất văn phòng làm việc không gian mở

Xu hướng thiết kế văn phòng gần gũi thiên nhiên

Thiết kế không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên luôn là xu hướng được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, khiến cho diện tích cây xanh ngày càng giảm. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí, cuộc sống của con người trong tương lai.

Nhằm cải thiện vấn đề này, có nhiều công ty sở hữu văn phòng diện tích rộng đã tạo ra không gian sống xanh ngay tại nơi làm việc của mình. Họ để dành ra một khu vực riêng tại văn phòng công ty để trồng các loại cây xanh. Còn với công ty có diện tích văn phòng nhỏ, có thể đặt các chậu cây nhỏ trên bàn làm việc.

Nội thất phòng làm việc xanh gần gũi thiên nhiên
Nội thất phòng làm việc xanh gần gũi thiên nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp không gian làm việc và không gian sống

Trung bình, mỗi nhân viên văn phòng sẽ dành khoảng 8 tiếng để ngồi làm việc tại công ty. Thậm chí, do tính chất hay đặc điểm công ty, nhiều nhân viên còn ở lại công ty nhiều hơn.

Như vậy, để đảm bảo năng suất và sức khoẻ nhân viên. Một số công ty đã có xu hướng thiết kế không gian văn phòng làm việc với nhiều tiện ích. Ví dụ như: không gian phòng nghỉ, phòng ăn, phòng đọc sách, phòng chơi game,… giúp các nhân viên có thêm thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc. Đem lại cho nhân viên cảm giác công ty chính là nhà qua cách kết hợp không gian làm việc và không gian sống.

Mẫu nội thất văn phòng làm việc đẹp
Mẫu nội thất văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng với gam màu sắc đậm, nổi bật

Năm 2022 sẽ có nhiều màu sắc đậm, nổi bật được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng. Những gam màu sáng như đỏ, xanh oliu, xanh đậm…. sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Khi sử dụng màu sắc nổi bật, pah trộn lại với nhau sẽ tạo ra phong cách thiết kế mới hấp dẫn hơn. Mang đến cảm giác bất ngờ, thích thú cho cả khách hàng lẫn các nhân viên của công ty. Nhưng để không gian không mang cảm giác nặng nề, hãy thu hẹp những màu sắc đậm để pha trộn với các màu sắc tươi sáng.

Một số yêu cầu khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp sẽ mang đến khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Vì thế, có nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra nguồn kinh phí lớn đầu tư vào thiết kế nội thất. Nhưng muốn đạt hiệu quả khi thiết kế, doanh nghiệp hãy lưu ý các vấn đề sau:

Xác định chính xác phong cách nội thất văn phòng

Giống với nhiều ngành nghề khác, lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cũng cần xác định rõ phong cách chủ đạo. Doanh nghiệp cần định hướng được phong cách rõ ràng, giúp quá trình thiết kế và thi công thuận lợi hơn. Hơn nữa, điều này cũng mang lại hiệu quả tốt, giúp văn phòng có đặc trưng riêng so với các công ty khác.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng nơi làm viêc
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng nơi làm viêc

Chọn cách trang trí nội thất sao cho phù hợp

Các doanh nghiệp có thể xác định được phong cách thiết kế, trang trí nội thất chủ đạo thông qua nhiều yếu tố. Trong đó, các tiêu chí về sở thích, đặc trưng riêng của lĩnh vực ngành nghề,f mục tiêu hoạt động,… cần được chú trọng.

Với một số trường hợp, hoàn toàn có thể kết hợp nhiều phong cách trong cùng không gian. Nhưng doanh nghiệp phải xác định kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tạo sự hài hoà hơn trong thiết kế.

Ưu tiên thiết kế tiện lợi

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, vấn đề tiện lợi cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đơn vị thi công nội thất cần đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho tất cả nhân viên. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên bổ sung thêm công năng cho nội thất, hỗ trợ tăng năng suất làm việc cho các nhân viên. Đảm bảo hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp luôn ổn định và gia tăng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tiện lợi
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tiện lợi

Không gian một văn phòng làm việc cần có: khu vực nhân viên làm việc, phòng giám đốc, phòng họp,… Ngoài ra, tùy vào văn phòng mà có thể có thêm phòng pantry, phòng hồ sơ, phòng chờ và khu vực giải trí. Dựa trên không gian của minh, doanh nghiệp cần chọn ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp, tiện dụng.

Tạo cảm giác thoải mái

Bởi vì nhân viên thường gắn bó với văn phòng làm việc ít nhất 8 giờ mỗi ngày. Nên họ luôn mong muốn có được cảm giác thoải mái khi ở văn phòng để làm việc tốt hơn.

Vì thế, sản phẩm trong văn phòng phải giúp nhân viên thấy thoải mái. Mà yếu tố ghế ngồi lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là vật dụng gắn bó nhiều nhất với những nhân viên mỗi ngày. Có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và cơ thể của các nhân viên.

Ngoài ra, các yếu tố như bàn làm việc, chỗ ngồi hay thiết bị máy móc hỗ trợ cho công việc cũng rất quan trọng. Hay yếu tố ánh sáng cũng là điều mà doanh nghiệp không được bỏ qua. Việc có được nguồn ánh sáng phù hợp sẽ tránh cho nhân viên bị đau mỏi mắt khi làm việc. Giúp họ có thể tập trung hơn khi làm việc, đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Vấn đề về phong thủy

Yếu tố phong thủy có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc, tài lộc, lợi nhuận, danh tiếng của công ty. Trong một số trường hợp, phong thủy còn đóng vai trò quyết định. Nên những thiết kế nội thất văn phòng cần được xem xét trước có phù hợp với các nguyên tắc phong thuỷ hay không.

Yếu tố kinh phí của khách hàng

Khi thiết kế nội thất cho văn phòng, doanh nghiệp phải cân đối và quyết định nguồn kinh phí cho phù hợp. Không nhất thiết phải đầu tư kinh phí quá nhiều, lãng phí ngân sách công ty. Nếu có thể thì số tiền đó có thể dùng để đầu tư vừa phải, mang đến hiệu quả trang trí nội thất tốt nhất.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Nội Thất Duy Khôi Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Duy Khôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi gọi đến hotline 0366.497.459.

Công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội
Công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Công ty Nội Thất Duy Khôi có thể giải đáp tất cả thắc mắc đến từ phía khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Có thể nhanh chóng nắm bắt được các ý tưởng, nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Vì sao nên chọn Duy Khôi thiết kế văn phòng 

– Đội ngũ tư vấn tận tình, giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng.

– Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng, nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu.

– Thợ thi công lành nghề, đảm bảo tiến độ xây dựng.

– Chính sách hậu mãi hấp dẫn, cam kết không phát sinh chi phí sau khi chốt hợp đồng.

– Duy Khôi chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất văn phòng, cung cấp mẫu mã độc quyền cho khách hàng có nhu cầu.

– Chi phí được tối ưu hóa phải chăng so với mặt bằng thị trường chung.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng

Như quý khách biết rằng, một dự án chất lượng, thành công ở đó phải có một quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Đó cũng chính là một trong những thế mạnh giúp Duy Khôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Duy Khôi làm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.

Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Tại Duy Khôi, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc bài bản, đầy đủ các bước như sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, phân tích yêu cầu, nhu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế, nhận đóng góp ý kiến, phản hồi từ khách hàng.

Bước 3: Phác thảo, thiết kế sơ bộ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết cho từng hạng mục, công việc.

Bước 5: Dự đoán, tính toán chi phí ngân sách cho khách hàng.

Bước 6: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công.

Bước 7: Hoàn thiện, bàn giao công trình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, … Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0366.497.459 để nhận tư vấn thiết kế nội thất nhiều hơn, đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng.

5/5 - (2 bình chọn)